X

Chát với Thiết kế Next Branding

Bạn cần tư vấn ?

 • Logo & Branding

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
  Sáng tạo là khác biệt
 • Sale Kits

  Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng.
  Giải pháp là hệ thống
GIỚI THIỆU
BYES (Bach Yen Education Service) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chuyên cung cấp các khóa học luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, các kỹ năng đàm thoại và giao tiếp công việc.
BYES là một công ty Việt Nam nhưng hoạt động theo mô hình một tổ chức giáo dục nước ngoài. Khởi đầu chỉ là một lớp học nhỏ vào tháng 3 năm 2008, chỉ với 1 năm hoạt động, BYES đã bắt đầu hình thành nên cơ cấu cho một tổ chức giáo dục như hiện nay. Sau 8 năm hoạt động, BYES đã đạt được một số thành tựu đáng tự hào.
TỰ CHỦ CƠ SỞ VẬT CHẤT
Chúng tôi hoàn toàn tự chủ về cơ sở vật chất. Điều này cho phép chúng tôi thường xuyên nâng cấp phòng học, đầu tư nhiều trang thiết bị để hỗ trợ việc giảng dạy cho giáo viên cũng như thực hành cho học viên.
Phòng học được cách âm và cách nhiệt hoàn toàn, tạo không gian thật sự yên tĩnh và không khí mát dịu rất thích hợp cho việc học.
Khuôn viên phía trước với những băng ghế dài được phủ bóng mát từ những hàng cây xung quanh cùng với âm thanh của những bản hòa tấu là nơi học viên thường ngồi đọc sách, ăn uống và trò chuyện.
Phòng chờ dưới tầng trệt thật sự là không gian ưa thích của các học viên. Phòng được trang bị máy lạnh, wifi tốc độ cao, tivi với hàng chục kênh truyền hình quốc tế, kệ sách và báo chí, máy nước nóng lạnh, các trò chơi thư giản cùng hệ thống âm thanh gắn trần với những bản hòa tấu êm dịu là nơi thư giản và nghỉ ngơi lý tưởng cho học viên trước giờ học chính thức.
LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Chúng tôi tự thiết kế và xây dựng các ứng dụng công nghệ thông tin giúp giáo viên quản lý quá trình giảng dạy xuyên suốt khóa học; giúp học viên thực hành các kỹ năng; cho phép chúng tôi quản lý, theo dõi và hỗ trợ học viên sâu sát không chỉ trong thời gian học mà còn sau khi đã kết thúc khóa học.
GIÁO VIÊN CHUYÊN MÔN
Chúng tôi tự hào có 100% đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ với kiến thức sâu rộng và kỹ năng sư phạm được đào tạo bài bản. Toàn bộ các giáo viên tại BYES đều cùng tham gia vào quá trình biên soạn giáo trình và tài liệu giảng dạy cũng như thiết kế cấu trúc bài thi nhằm mục đích đánh giá học viên một cách thiết thực nhất.
NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
Đội ngũ nhân viên tại BYES đều đã tốt nghiệp Đại Học, có trình độ cao và được đào tạo bài bản. Chúng tôi áp dụng mô hình quản lý tiên tiến và chuyên nghiệp, được hỗ trợ bởi hệ thống thông tin hiện đại, giúp chúng tôi có thể lưu trữ dữ liệu về học viên đầy đủ và lâu dài nhằm mục đích hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.
BYES luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ việc học cũng như cập nhật giáo trình liên tục nhằm mang đến cho học viên điều kiện học tập tốt nhất.
Tất cả giáo viên tại BYES đều tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Ngoại ngữ, vì vậy sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thiết yếu giúp cải thiện khả năng ngoại ngữ của học viên.
Chúng tôi cam kết mang đến:
 • Môi trường học tập tiêu chuẩn Quốc tế với mức học phí Việt Nam.
 • Chất lượng đào tạo hàng đầu và kỹ năng giảng dạy chuyên môn.
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc học viên chuyên nghiệp.

Và sẽ luôn như thế ...