X

Chát với Thiết kế Next Branding

Bạn cần tư vấn ?

  • Logo & Branding

    Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
    Sáng tạo là khác biệt
  • Sale Kits

    Thiết kế bộ ấn phẩm văn phòng.
    Giải pháp là hệ thống

LỄ KÝ KẾT
PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI
SEIKI NHẬT BẢN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
SIGNING CEREMONY
BETWEEN SEIKI AND NEW DAY SMART WINDOW CO., LTD
DISTRIBUTION OF JAPAN SEIKI SCREEN SYSTEMS IN HO CHI MINH CITY
TP. Hồ Chí Minh, ngày 24/04/2018


Với khát khao mong muốn mang đến những giải pháp công nghệ cửa lưới chống muỗi tốt nhất, cao cấp nhất cho cộng đồng, nhằm bảo vệ sức khỏe cho xã hội, New Day Window luôn tìm kiếm những sản phẩm, đối tác tốt nhất cho thị trường Việt Nam, đặc biệt là thị trường TP. Hồ Chí Minh.


Khách hàng là những chủ nhân của mái ấm của mình. Có câu “Con chim còn có tổ , mình là con người cũng cần 1 mái ấm trọn vẹn cho bản thân”. Vì lẽ đó, New Day Window nỗ lực kết nối, làm việc kiên trì gần 2 tháng để có thể gắn kết và thống nhất đi đến bản ký kết hợp đồng PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI SEIKI NHẬT BẢN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH, diễn ra vào ngày 24/04/2018, tại công ty New Day Window

Hai bên thống nhất tổ chức lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Việt Nam. Đại diện Seiki gồm Tổng giám đốc Hirofumi Moriya và Giám đốc kinh Doanh tại thị trường Quốc tế Của Seiki Masato suzuki Sang Việt Nam để tiến hành ký kết hợp đồng Phân phối độc quyền cửa lưới chống muỗi nhãn hiệu Seiki tại TP. Hồ Chí Minh cùng giám đốc New Day Smart Window Co.LTd vào sáng ngày 24/4/2018.
New Day lựa chọn phân phối cửa lưới chống muỗi Seiki bởi qua tìm hiểu và phân tích, New Day biết rằng sản phẩm cửa lưới của Seiki Japan là đẳng cấp. New Day tin rằng sẽ mang những điều tốt nhất đến khách hàng tại Việt Nam cũng như mục tiêu hướng đến thị trường ngoài nước, đặc biệt là Thị trường Châu Á.
——————————–

New Day Window.!